Giỏ hàng : 0

SÀN ĐỒ TỐT - KIẾM TIỀN VÀ MUA SẮM 4.0 CHO MỌI NGƯỜI

Sàn Đồ tốt là một dự án kinh doanh Online 4.0 rất tuyệt vời, chỉ với 1 chiếc điện thoại cài đặt App Sandotot và kết nối với các thương hiệu lớn sau đó bán hàng cho họ, bạn có thể có thu nhập tới từ 3 – 50 triệu/tháng. Mô hình kinh doanh Online kết hợp giữa Affiliate và Dropshipping (không cần vốn & miễn phí tham gia) này đang được hàng nghìn người quan tâm tìm hiểu và cho rằng đây là cơ hội lớn để kiếm tiền Online. Còn bạn thì sao?

- Bạn muốn kiếm việc làm thêm? Bạn muốn tìm việc tại nhà?
- Bạn muốn tìm 1 hướng kinh doanh Online cho riêng mình?
- Bạn muốn mỗi ngày có hàng trăm đơn hàng mà không cần cửa hàng?
- Bạn muốn tự chủ tài chính? Hưởng thành quả do mình bỏ ra?
- Bạn muốn đội nhóm của bạn luôn là người dẫn đầu?
- Bạn dị ứng với các từ khóa “đầu tư”, “bỏ vốn”, “nhập hàng”, bạn chỉ thích “Miễn phí” 
- Hay đơn giản bạn chỉ quan tâm cơ hội mua hàng trăm sản phẩm tốt, độc quyền, giá rẻ hơn 20%?
Không còn nghi ngờ gì nữa, cái bạn đang tìm kiếm đích thị là Sandotot rồi!

3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI THAM GIA SANDOTOT
– Lợi ích 1: Mua mọi sản phẩm trên App Sandotot với giá giảm 20% (tính vào ví hoa hồng, đủ 500.000đ bạn sẽ được rút về ATM). Vĩnh viễn.
– Lợi ích 2: Cũng tại App Sandotot, bạn có thể bán hộ toàn bộ các mặt hàng trên đó (giá rẻ tới đắt, rất nhiều sản phẩm nhiều ngành hàng), nhận 20% hoa hồng mỗi đơn hàng thành công. Vĩnh viễn.
– Lợi ích 3: Nếu ai đó quan tâm, cũng muốn hưởng 2 ưu đãi trên (mua hàng và bán hàng), bạn hướng dẫn họ tải APP và bạn sẽ nhận 10% hoa hồng mỗi đơn hàng thành công của họ, cho dù là họ mua hay họ bán. Vĩnh viễn mọi đơn.  

Hướng dẫn ban đầu: App Sandotot chỉ mới ra mắt 1 tháng thôi, và đang có tốc độ phát triển rất mạnh vì giúp mọi người 1 công cụ kinh doanh và mua sắm tiện lợi. Hiện tại vẫn còn đang cho phép đăng ký tài khoản và hưởng 3 ưu đãi này MIỄN PHÍ, hãy tải App Sandotot trên iOS, App Store/Android, CHPlay và đăng ký 1 tài khoản ngay hôm nay trước khi có hàng nghìn người khác đăng ký trước bạn. Mã giới thiệu nếu hệ thống yêu cầu nhập, bạn gõ 28580 để kích hoạt. 

Bài viết này mình phân tích kỹ và rất dễ hiểu đồng thời hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể kiếm thêm từ 3 – 50 triệu/tháng thông qua App Sandotot. Vì thế, nếu bạn đã xác định tìm kiếm 1 công việc Online nghiêm túc + Không cần vốn + Miễn phí tham gia + Thu nhập tăng dần >> mình nghĩ bạn nên bỏ ra ít nhất 5 phút để đọc bài này, mình tin nó rất quan trọng với bạn. Vui lòng đọc kỹ trước khi hỏi, bài này hướng dẫn đầy đủ rồi. 5 PHÚT CỦA BẠN!

  • Mô hình kinh doanh của Sandotot là gì? Là Affiliate – Tiếp thị liên kết, là Dropshipping tức giao hàng nhanh trong kho lân cận. Bạn chỉ cần hiểu ngắn gọn là bên phía Cty chủ quản của Sàn Đồ Tốt họ có các sản phẩm tốt (mỹ phẩm, hàng tiêu dùng…) được bày bán trên Ứng dụng Sandotot. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 đường Link/URL riêng, bạn chỉ cần mang đường Link đó Share vào các nơi có thể có người quan tâm mua hàng như Zalo, Facebook, Messeger…Bạn chỉ cần chia sẻ sản phẩm, mọi công đoạn còn lại như tư vấn, đóng gói, giao hàng, thu tiền đều do phía Sandotot lo. Nếu đơn hàng giao thành công, bạn nhận được hoa hồng là 20% tổng giá trị của đơn hàng đó. Khi hoa hồng đủ 1 triệu, bạn sẽ được rút về thẻ ATM của bạn (Vietcombank, Vietinbank…)

    • Tôi muốn tham gia thì phải làm thế nào? Tôi muốn bán hàng được không? Được chứ, tham gia rất đơn giản và miễn phí, bạn chỉ cần lên chợ ứng dụng trên điện thoại của bạn AppStore/CHPlay tìm App Sandotot và tải về. Sau đó đăng ký 1 tài khoản với mã giới thiệu 28580. Bạn sẽ ngay lập tức trở thành người bán hàng cho Sandotot nhận 20% mỗi đơn hàng thành công, ngoài ra ưu đãi tuyệt vời nữa là bạn còn được quyền mua mọi sản phẩm tại Sandotot với mức giá giảm ngay 20% vĩnh viễn.
    • Tiền hoa hồng tính như thế nào? Ngay sau khi đơn hàng của bạn thành công (dù là bạn bán hay bạn mua), tức là bạn đã nhận được hàng. Ngay lập tức ví hoa hồng của bạn sẽ được + thêm % tương ứng (20% nếu mua/bán và 10% nếu thành viên bên dưới bán). Đủ 500.000đ, bạn sẽ làm lệnh rút về ATM của mình.

1/ [NHẮC LẠI RÕ HƠN] ƯU ĐÃI KHI THAM GIA TẢI APP SÀN ĐỒ TỐT SANDOTOT
– Ưu đãi 1: Được mua mọi sản phẩm trên App Sandotot với giá giảm ngay 20% so với giá niêm yết cũng như giá thị trường. Vĩnh viễn.
– Ưu đãi 2: Khi bạn không thích mua, bạn có thể bán các sản phẩm này bằng cách chia sẻ Link sản phẩm đó lên Zalo, Facebook, Group hội nhóm, tín nhắn, Messeger…ai quan tâm đặt mua qua Link bạn vừa chia sẻ, bạn sẽ nhận được 20% giá trị đơn hàng mà họ đặt. Mọi công đoạn từ liên hệ, giao hàng, thu tiền phía Sandotot lo, bạn chỉ việc tìm đầu ra cho sản phẩm. Vĩnh viễn.
– Ưu đãi 3: Nếu ai đó cũng muốn bán hàng, cũng muốn kiếm thêm thu nhập hoặc đơn giản chỉ là muốn mua hàng giảm 20% mọi sản phẩm như bạn. Hãy hướng dẫn họ tải App Sandotot và sử dụng mã giới thiệu của bạn. Mọi đơn hàng phát sinh từ người đó (sau đây gọi là CTV), bạn đều nhận 10% hoa hồng. Vĩnh viễn.

2/ QUY TRÌNH BÁN HÀNG TRÊN SÀN ĐỒ TỐT SANDOTOT

Như ở trên đã nói, APP San do tot mang đến cho các bạn một cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua việc bán hàng theo hình thức tiếp thị liên kết, tiếp thị Link sản phẩm trên mạng (tìm đầu ra cho sản phẩm trên mạng). Khi khách hàng tiềm năng quan tâm, họ sẽ click vào Link bạn chia sẻ, họ đọc các thông tin và nếu mong muốn mua hàng, họ điền thông tin vào và đặt hàng. Phía Sandotot sẽ lo tất, công việc của bạn coi như xong. Hãy xem quy trình bên dưới nhé.


Làm sao để bán hàng? Rất đơn giản, tại App Sandotot có hơn 100 sản phẩm của nhiều thương hiệu lớn. Bạn chọn một vài sản phẩm bạn nghĩ rằng có thể có nhiều người mua. Bạn có thể Copy Link hoặc Chia sẻ sản phẩm đó lên Zalo, Facebook hay bất cứ đâu. 

Cụ thể: Vào App Sandotot, chọn 1 trong các sản phẩm bạn muốn bán, click vào chi tiết và bấm vào CHIA SẺ NGAY, sau đó hệ thống sẽ hỏi bạn muốn chia sẻ vào đâu, bạn chọn hoặc là Zalo, hoặc là Facebook, hoặc là qua tin nhắn, Messeger…bạn có thể Tag mọi người vào hoặc viết thêm những dòng giới thiệu ý nghĩa…

VTV1, VNE, ZING, VIETNAMNET, EVA…ĐỀU ĐÃ ĐƯA TIN, BẠN SẼ HÁO HỨC!
– Vnexpress đưa tin về dự án kiếm tiền Sandotot và F5 Group
– VTV1 và HTV9 đều đưa tin nóng về Sàn đồ tốt
– Zing News đưa tin về F5 Group với thương hiệu mỹ phẩm Gluta White
– VietnamnetEva cũng đều đưa tin rồi

3/ AI LÀ ÔNG CHỦ SÀN ĐỒ TỐT?

Tên công ty: F5 BEAUTY CO., LTD
Giám Đốc: 
Nguyễn Bá Hưởng
Địa chỉ Sàn Đồ Tốt : 
493 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Mã số thuế : 
0107318821 do Sở KH& ĐT Hà Nội cấp 01/02/2016

App Sàn Đồ Tốt và mô hình kinh doanh Sandotot mới được ra mắt cuối tháng 3/2018. Tập đoàn đứng sau San do tot là  F5 Group sở hữu các nhà máy mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, cao cấp & đạt chuẩn quốc tế, có giấy phép của Bộ Y Tế.

Khi cài đặt ứng dụng này, mỗi ngày bạn cần đầu tư 1 chút thời gian để phát triển tiếp thị sản phẩm cũng như tuyển dụng các Cộng Tác Viên cùng bạn bán hàng, bạn sẽ nhận lại thành quả lớnkhông ngờ tới VỀ SAU NÀY. Mọi công đoạn từ lên đơn, vận chuyển, thanh toán đều do phía Sandotot lo. Bạn dễ dàng quản lý các đơn hàng (bán hộ), hoa hồng (bán hộ), và các Cộng Tác Viên bên dưới của mình ngay tại App Sandotot. Thật tuyệt phải không nào? Xem ảnh bên dưới demo cách mà bạn nhìn thấy thu nhập sau này của bạn nhé.

3. KIẾM TIỀN VỚI SÀN ĐỒ TỐT – HÃY BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY!

App Sàn đồ tốt – Sandotot có bán hàng trăm loại hàng tiêu dùng, mỹ phẩm cao cấp, thực phẩm chức năng… Bạn đừng nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới phù hợp với công việc này, thực tế cho thấy rất nhiều đối tác nam của Sandotot đang có doanh số nằm trong Top 10 của Sandotot. Bạn cũng có thể trở thành 1 nhà tuyển dụng và hướng dẫn, đào tạo các CTV tham gia bán hàng cùng bạn. Đó cũng là cách để bạn nhận những khoản tiền thụ động mỗi ngày.

3.1. LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI SÀN ĐỒ TỐT? BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

– Khi mở App Sandotot lên, bạn sẽ thấy có hàng trăm sản phẩm bao gồm từ mỹ phẩm tới thực phẩm chức năng của hàng chục thương hiệu nổi tiếng được bán trên App Sandotot. Bạn chỉ việc chia sẻ, giới thiệu để bán sản phẩm đó dưới dạng link sản phẩm hoặc dạng 1 bài viết có nhúng sản phẩm đó một cách khéo léo, nếu ai đó quan tâm và đặt hàng, bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng từ chính đơn hàng đó.

– Sandotot có một hệ thống Showroom trải dài trên toàn quốc sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong việc trở thành cộng tác viên bán hàng, các đơn hàng sẽ được giao nhanh chóng, thường chỉ trong 1 ngày.
– Sandotot giúp bạn Marketing sản phẩm mà bạn định bán, cũng như Link sản phẩm đó.
– Giúp bạn lên đơn hàng và quản lý được tình trạng đơn hàng.
– Sandotot cũng giúp bạn đóng gói đơn hàng, giao hàng và thanh toán.
– Các sản phẩm trên Sandotot đều có chứng nhận hợp quy của Bộ Y Tế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc sản phẩm.
– Giúp các bạn chăm sóc khách hàng của các bạn, nếu không chăm sóc khách hàng thì sẽ không có khách hàng quay lại.
– Quản lý và thống kê, bán được bao nhiêu đơn hàng, bao nhiêu thành viên trong hệ thống, lợi nhuận bao nhiêu.
– Ngoài ra, khi đơn hàng, sản phẩm được giao đến Khách Hàng đó, trên bao bì vỏ hộp sẽ có mã số mã vạch và gợi ý để Khách Hàng đó tải App để cũng được nhận ưu đãi giảm tới 20% giá mọi sản phẩm. Khi họ làm theo, tải App thì hệ thống sẽ tính KH đó trở thành CTV tuyến dưới của bạn. Từ đó về sau, mọi đơn hàng phát sinh từ họ, bạn nhận 10% hoa hồng.

– Tương tự vậy, khi bạn giới thiệu được ai đó thành CTV tuyến dưới của bạn, mọi đơn hàng từ CTV ấy (họ mua hàng hay họ bán được hàng…trên sandotot), bạn đều nhận 10%. Đây là điều mà bạn cần đặc biệt chú ý, bởi nó sẽ giúp thu nhập của bạn tăng rất nhanh, không chỉ dừng lại ở mức hàng chục triệu như chúng tôi đề cập ban đầu.

3.2 Làm sao để tuyển Cộng Tác Viên, mã giới thiệu tuyển CTV nằm ở đâu?

“Tải App trước khi hàng trăm người khác cũng tải App”

Muốn đi xa hãy đi cùng nhiều người, đó là câu nói kinh điển bạn đã từng nghe. Sandotot cung cấp cho bạn công cụ để bạn có thể mời/tuyển dụng các CTV để họ cùng bạn bán hàng, đó là mã giới thiệu Sandotot .

Mã giới thiệu là chìa khóa để bạn tuyển CTV. Mã giới thiệu cũng được hiểu là mã khuyến mại. Bạn sử dụng mã giới thiệu/mã khuyến mại này hướng dẫn người khác_các CTV tiềm năng cài App và bạn sẽ nhận 10% hoa hồng từ họ nếu họ mua hoặc bán được hàng cho Sandotot. Còn họ, khi họ dùng mã giới thiệu của bạn (bắt buộc phải nhập mã giới thiệu mới đăng ký tài khoản được), họ sẽ được quyền mua mọi sản phẩm với giá giảm 20% giống như bạn. Và tất nhiên, khi họ mua sản phẩm hay họ bán được sản phẩm, bạn đều nhận 10%.

Nếu bạn giới thiệu đúng Cộng Tác Viên yêu thích bán hàng Online tham gia Sandotot, thì họ sẽ rất thích mô hình kinh doanh này, vì ngoài việc họ mua hàng được giảm 20% thì họ bán được hàng họ cũng được nhận 20% (tất nhiên khi họ mua hay họ bán bạn đều nhận 10%), đấy chẳng phải là những ưu đãi rất lớn cho họ rồi sao? Hãy hướng dẫn họ tải App và nhập mã giới thiệu của bạn vào_như cách mình đang hướng dẫn bạn, đội nhóm càng nhiều, doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng dần. Chú ý: Nếu có thể, bạn hãy hướng dẫn họ chuyên biệt hóa 1 vài sản phẩm để bán cho tốt thay vì bán toàn bộ 60 sản phẩm đang có trên Sandotot.

Công việc tuyển CTV khá đơn giản với những lợi ích mà App Sàn Đồ Tốt mang lại cho họ ở trên, bạn chỉ việc hướng dẫn họ tải App Sàn đồ tốt và nhập mã giới thiệu của bạn vào khi họ đăng ký tạo tài khoản lần đầu (nhớ là của bạn nhé, không phải của mình). Mã giới thiệu của bạn nó sẽ nằm ở vị trí này (góc phải dưới cùng của ứng dụng Sandotot có icon Thành viên, click vào đó bạn sẽ thấy mã giới thiệu của chính bạn, như hiện tại mình đang thấy của mình là 28580 )


3.3 Hướng dẫn cách kiếm tiền (tối quan trọng)

Rất đơn giản, có 3 cách để kiếm tiền với Sandotot
– Một là mua hàng giảm giá 20% so với giá niêm yết.
– Hai là bán hàng cho Sandotot: Trong Sandotot có rất nhiều sản phẩm, hoặc bài viết có nhúng sản phẩm. Bạn chỉ cần chia sẻ nó lên các diễn đàn, group, trang cá nhân. Ai quan tâm đặt mua hàng thì bạn sẽ nhận 20% giá trị đơn hàng đó luôn vào tải khoản. Cách chia sẻ thì rất đơn giản, bạn click vào từng sản phẩm muốn bán, chọn CHIA SẺ NGAY và chọn nơi bạn sẽ đăng sản phẩm đó lên (Zalo, Facebook, Group Facebook, gửi cho bạn bè…) như hình bên dưới.


– Ba là tuyển CTV để họ mua/bán hàng trên Sandotot: Khi bạn dùng mã giới thiệu của bạn (như 2.2 đề cập), các CTV khi sử dụng mã này nếu có bất cứ đơn hàng phát sinh (do họ mua hay họ bán) thì tài khoản của bạn đều được cộng 10% hoa hồng tư đơn hàng đó.

3.4 Lời khuyên từ  để bạn có thể phát triển nhanh, mạnh với Sandotot.

– Chuyên biệt 1 vài sản phẩm để bán cho tốt: Có tới 60 sản phẩm  bán trên Sandotot từ nhiều thương hiệu mới có, cũ có. Bạn (và hướng dẫn các CTV của bạn) cần chuyên biệt 1 vài sản phẩm, tìm hiểu kỹ về nó, đọc các kịch bản bán hàng trên App Sandotot để trang bị kiến thức. Chỉ bán chuyên biệt 1 vài sản phẩm bạn cho rằng nó tốt, tránh dàn trải. Giống khẩu hiệu “dừng lại ở 2 con để nuôi dạy cho tốt” đó, hi hi!
– Chia sẻ Link sản phẩm: Hoặc ảnh sản phẩm hoặc bài vết phễu hoặc là Link sản phẩm trực tiếp, kèm các lời giới thiệu hướng dẫn.
– Nếu có Website: Hãy copy nội dung các bài viết về và dán lên Website hoặc để các đường link dẫn về các sản phẩm (Textlink), hoặc nhúng khéo léo cả Ảnh cả Link sản phẩm dẫn về Sandotot (bạn lấy Link sản phẩm = cách Copy Link trong App nhé, nó có gắn mã của bạn đấy). Ai quan tâm họ sẽ mua hàng của bạn.
– Tuyển CTV vào đội nhóm: Nếu họ quan tâm tới sản phẩm trên Sandotot, hãy nói với các bạn ấy rằng, thay vì mua sản phẩm đó và phải trả 100% giá tiền, hãy tải Sandotot (và dùng mã giới thiệu của bạn), để mua mọi sản phẩm với giá giảm 20%. Hãy tận tâm, hướng dẫn họ kinh doanh, khởi nghiệp, họ sẽ thấy đây là cơ hội lớn vì nó miễn phí và phù hợp với điều kiện của đa số người. Nếu bạn có kinh nghiệm bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Online rồi thì bạn hãy truyền kinh nghiệm bán hàng của bạn cho họ.

4. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SANDOTOT
4.1 Tải App Sandotot trên chợ ứng dụng
App Sàn Đồ Tốt có sẵn trên iOS và Android, bạn vào App Store hoặc CHPlay tìm từ khóa Sandotot và cài đặt App này. Nếu không thấy thì sử dụng Link.
Với Android:  Link App Android hoặc vào CHPlay tìm Sandotot

Với iOS: Link Sandotot trên iTunes hoặc vào iTunes tìm Sandotot
4.2 Hướng dẫn cài đặt:
– Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng sandotot, bạn bấm vào đăng ký.

– Bước 2: Nhập mã giới thiệu là 28580
– Bước 3: Nhập số điện thoại thật của bạn (để nhận SMS kích hoạt).

– Bước 4: Sử dụng tên thật để sau này xác minh thông tin.
– Bước 5: Có thể xem các Clip, hướng dẫn tại App Sandotot để nắm được cách kinh doanh, kiếm tiền, xây dựng hệ thống thu nhập thụ động.

5. GROUP ĐÀO TẠO, HƯỚNG DẪN?

5.1 Group Zalo (nên vào): Các bạn sẽ được thêm vào nhóm ngay sau khi đăng ký
5.2 Chat Facebook (nên vào): Các bạn sẽ được thêm vào nhóm ngay sau khi đăng ký

6. SANDOTOT CÓ PHẢI LÀ ĐA CẤP KHÔNG?
Không, mô hình kinh doanh Sandotot đang vận hành không phải là đa cấp, nó là hệ thống bán hàng khép kín dựa trên công nghệ 4.0 được hoàn thiện và xây dựng dựa trên nền tảng kinh doanh Affiliate (tiếp thị liên kết) và kết hợp với Dropshipping.

Ở đây Sandotot sẽ làm hết cho bạn các khâu từ đóng gói Ship hàng tới việc chăm sóc khách hàng cho bạn. Bạn là người sẽ phải lo khâu bán hàng (tiếp thị đầu ra), tất nhiên bạn không phải lấy hàng về kho và càng không phải lưu kho hàng đó, cũng như không phải lo hàng tồn, việc Ship hàng đến nơi cho khách đã có Sandotot hoặc các Showroom lo.

Lấy một ví dụ:
N là đại lý, N1 là CTV của N, N2 là CTV của N1, N3 là CTV của N2, N4 là CTV của N3, N5 là CTV của N4, N6 là CTV của N5….cứ như vậy tới Nn.

Khi N4 bán được 1 đơn hàng thì
– N nhận 5% từ N4
– N3 nhận 10% từ N4  nhưng N1 và N2 không được gì từ N4.
Khi N5 bán được 1 đơn hàng thì
– N nhận 5% từ N5
– N4 nhận 10% từ N4 còn N1, N2, N3 không được gì từ N5
Tuy vậy, hoa hồng nhận được toàn tuyến cũng không vượt quá 30% giá trị đơn hàng theo quy định. Điều này đảm bảo rằng Sandotot luôn thu về 60% giá trị đơn hàng để phục vụ cho việc đóng gói, bán hàng, chăm sóc khách hàng giúp bạn.

Điều này rõ ràng khác với đa cấp là khi N5 bán được hàng thì toàn bộ tuyến trên gồm N1, N2, N3, N4 đều được nhận hoa hồng. Ở Sàn đồ tốt khi N5 bán được hàng thì chỉ N4_là người giới thiệu trực tiếp và N là cấp đại lý mới nhận được hoa hồng còn N1, N2, N3 không được gì.

Vì thế rõ ràng Sandotot không phải là đa cấp, bạn chỉ có thể nhận 10% từ CTV hoặc khách hàng tiềm năng do bạn thông qua việc chia sẻ sản phẩm, bán hàng mà tuyển được. Khi bạn tâm huyết, chịu khó, quyết tâm, bạn thực sự sẽ có thu nhập không giới hạn với Sandotot.

Clip dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ, rất rõ về San do tot

7. LỜI KẾT!

Sandotot là 1 ứng dụng, 1 giải pháp kinh doanh Online khép kín tuyệt vời mà mình đang tham gia và giành hết tâm huyết. Tại sao có hàng trăm mô hình kinh doanh, kiếm tiền trên mạng mà mình chỉ tham gia Sandotot? Đó là bởi vì tôi nhìn thấy tiềm năng rất lớn của Sàn Đồ Tốt, sandotot đã giải quyết được gần như triệt để các khó khăn gặp phải của 1 người bán hàng gặp phải cũng như mở ra một hướng đi mới trong việc Kiếm Tiền Online, xây dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững.

Đừng bỏ lỡ, nếu bạn là 1 người năng động, hãy tham gia Sàn đồ tốt ngay hôm nay để trở thành người đón đầu trong lĩnh vực kinh doanh online 4.0. Tải app trước khi hàng nghìn người khác biết và làm giống bạn.